• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Sầu riêng mới Musang king thì trồng có khó hay không?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by doantrinhbmtngan23, Dec 10, 2019.

  1. doantrinhbmtngan23

   doantrinhbmtngan23 New Member

   Việc trồng sầu riêng mu có mạo hiểm hay không. Trồng sầu riêng cần yêu cầu thời gian rất lâu và tài chính nhiều. Vậy việc canh tác giống sầu riêng thế hệ sở hữu đem lại hiệu quả cho bà con hay không? Là một điều nhưng hồ hết bà con canh tác giống sầu riêng musang king nhiệt tình .

   [​IMG]

   sau rieng moi có dể dàng để canh tác hiệu quả trên đất nước Việt Nam hay không?

   kĩ năng thích nghi của giống sầu riêng musang king tại Việt Nam.

   hiện giờ , đã mang phần lớn bài viết phân tích về độ thích ứng của giống sầu riêng musang king trên thị phần . Cũng chính bởi vì lý cho nên bà con nên tò mò kỹ và ứng dụng những khoa học tiền tiến nhất để phát hành kinh tế hộ gia đình.

   Trọng lượng của giống sầu riêng musang king tương đối thấp . nghiêng ngả 1 ,5 -2kg/quả. bây giờ đang thuộc size cái một tại Việt Nam. Trong khi Giống có thể thay thế cho những giống địa phương đã thoái hóa hoặc giá thành rẻ

   Quả sầu riêng musang king hiện nay đang được bán với giá khá cao ở Việt Nam. cống phẩm sầu riêng đóng hộp cũng hiện ra hơi phổ thông tại các cửa hàng Việt. Đều này chứng minh rằng giá trị thật sự của sầu riêng musang king là đúng đắn chứ ko phải là do phao đồn hoặc do báo trí đăng ko đúng sự thật .

   Nhận biết giống sầu riêng malysia ra sao thì mới đúng
    

  Share This Page

  -->