• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Ngày nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi khi so sánh với bếp gas mini ở các quán ăn, nhà hàng hoặc đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho người bắt đầu sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị thực tế cách sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet & nước tẩy rửa kính,...

   Xin gọi Số ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Công thức sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được phân phối phổ biến nếu so với viên cồn khô vì có nhiều lợi thế. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có dùng nhiệt vì vậy rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi cháy không còn cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại & làm cay mắt do đó rất an toàn đối với khách hàng xài.

   Những đầu tư đối với quy trình làm cồn thạch tầm dao động 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu như quý vị có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không gây cay mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. trang thiết bị, nguyên vật liệu làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/ngày.

   Quy trình làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không gây cay mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu rất thấp. Có khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn khô & cồn thạch cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

   Giá tư vấn dành cho 1 loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch: 5 triệu.

   Liên Hệ Sđt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Sep 28, 2019
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    

  Share This Page

  -->